Ngỡ ngàng giá thuê xe Innova đi du lịch miễn phí 1/4!

Ngỡ ngàng giá thuê xe Innova đi du lịch miễn phí 1/4!
0971.03.99.66 - (04) 6683.66.07 - 22.134.666 Thời gian: 08:00 - 18:00, Thứ 2 - Thứ 7


Ngỡ ngàng giá thuê xe Innova đi du lịch miễn phí 1/4!

Thuê xe Innova đi du lịch chỉ với 0 đồng, thuê xe như được cho, chả lo về giá, thỏa sức vui chơi cả ngày! Tưởng không thật mà thật không tưởng, bắt đầu từ ngày 1/4 năm 2017, Hoàng Quân miễn phí hoàn toàn 100% giá cho thue xe du lich tất cả các loại hình dịch vụ thuê xe từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ ngồi!  

Woww!!Quá tuyệt vời, một cơ hội có một không hai như thế này thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí thuê xe ô tô ngay bây giờ! 

 

Thuê xe Innova đi du lịch miễn phí 100% ngày cá tháng tư! 

Miễn phí ngày Vàng, thực ra không chỉ miễn phí dịch vụ cho thuê xe innova đi du lịch mà còn miễn phí tất cả các hình thức thuê xe du lịch, thuê xe đi lễ hội, cho thuê xe đi công tác dài ngày, đưa đón học sinh, công nhân viên chức đến trường, cho thuê xe ô tô theo tháng từ 4 chỗ ngồi đến 45 chỗ…

Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội này thì hẳn bạn sẽ tiếc hùi hụi đến tận năm sau vẫn không hết hối tiếc vì đã không nhanh tay đăng kí thuê xe Hoàng Quân. 

Với sự lựa chọn thuê xe Innova đi du lịch, Hoàng Quân chắc chắn những chiếc xe mà bạn được chọn là những chiếc xe ô tô hoành tráng nhất, thời thượng nhất, mới nhất! Vì Innova mà quý khách được thuê là những chiếc xe phiên bản 2016, 2017  thiết kế đột phá, nội thất xe 7 chỗ sang trọng tiện nghi, hệ vận hành vượt trội. 

Hoàng Quân Cam Kết 100% Xe Innova Đời Mới Đảm Bảo Hài Lòng Khách Hàng! 

Ngỡ ngàng giá thuê xe Innova đi du lịch miễn phí 1/4!

5 Ưu điểm vượt trội khi thuê xe Innova đi du lịch Hoàng Quân

Khi đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô của Hoàng Quân, điều đầu tiên bạn luôn tự hỏi là thuê xe ở đây thì có những ưu điểm hay lợi ích gì phù hợp để bạn lựa chọn. Chúng tôi tự tin là một địa chỉ cho thuê xe uy tín số 1 Hà Nội, mang chất lượng dịch vụ hàng đầu chinh phục khách hàng với 5 ưu điểm như thế này: 

+ Giá thuê xe Innova đi du lịch luôn rẻ nhất thị trường. 

+ Cam kết không để khách hàng chịu bất kì khoản phát sinh chi phí, hay giá thuê xe trung gian nào! 

+ Mang đến hành trình siêu tiết kiệm chi phí tối đa. 

+ Dịch vụ thuê xe online tiện ích tận nơi chu đáo! 

+ Khách hàng lựa chọn thuê xe Innova đi du lịch đã có những tài xế văn minh lịch sự chuyên nghiệp, không còn phải lo lái xe, không còn lo lắng lạc đường. 

 

Đến với dịch vụ cho thuê xe ô tô của Hoàng Quân, bạn còn có nhiều sự lựa chọn cho mình về những dòng xe, hay hình thức thuê xe để phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Nếu bạn là người khách thuê xe thông minh thì đừng nên bỏ qua một dịch vụ thuê xe tốt như ở Hoàng Quân! 

Thuê xe Innova theo thángCategory:Tin Tức

CẦN THUÊ XE INNOVA GỌI NGAY: 0971.03.99.66

THUÊ XE HOÀNG QUÂN - Chuyên cho thuê xe uy tín chất lượng giá tốt nhất tại Hà Nội

Tel: (+84-4) 66.83.66.07 – (+84-4) 22.134.666

Email: thuexehoangquan@gmail.com

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE INNOVA KHÁC CỦA THUÊ XE HOÀNG QUÂN

Copyright © 2013. Thuê xe Hoàng Quân. All rights reserved.

Liên kết vàng: thue xe 7 chothue xe 16 chothue xe 29 chothue xe 45 cho – thue xe cuoi
Chúng tôi chuyên cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội. Hiện XE CƯỚI HOÀNG QUÂN đang khuyến mại giảm giá từ 10-35% khi khách hàng sử dụng dịch vu cho thuê xe đám cưới của Hoàng Quân.